(Diemanuong365) - Kết hợp 3 vị chua chua của xoài, vị ngậy ngậy của lạc và vị mát giòn giòn của rau muống sẽ tạo nên một món nộm ngon hấp dẫn.
* Nguyên liệu:
- 1/2 quả xoài.
- 1 mớ rau muống.
- Lạc rang.
- Đường, giấm, súp.
- Rau thơm.
* Cách chế biến:
- Nhặt rau rồi rửa sạch, bỏ bớt lá để ráo nước.
- Đun một nồi nước sôi rồi luộc chín, vớt rau ra bát nước đun sôi để nguội cho vài viên đá để rau có màu xanh. Vớt ra rổ để ráo nước.
- Xoài gọt vỏ, thái sợi.
- Cho rau vào bát tô cho dễ trộn, thêm đường, giấm, hạt nêm, nếm vừa miệng rồi trộn đều.
- Thêm xoài vào bát tiếp tục trộn.
- Cuối cùng, gắp nộm ra đĩa, rắc lên trên chút lạc rang giã dập và rau thơm.
Theo Huyền Na (Đời sống & Pháp luật)
No comments:
Post a Comment
Chúng tôi luôn theo dõi nhận xét của các bạn.
- Những nhận xét có nội dung xấu, từ ngữ thô tục, mang tính kỳ thị, liên quan đến chính trị, phản động hay đặt link quảng cáo sẽ bị chúng tôi xóa khỏi trang web mà không cần thông báo trước.
- Vui lòng ghi bình luận có dấu tiếng Việt để tránh gây hiểu nhầm cho các đọc giả khác.
Cám ơn các bạn đã ghé thăm Điểm Ăn Uống 365.