New

Béo thơm bánh khọt miền Tây ở đất Sài Gòn

11/28/12 - top-view-post Lượt xem bài viết:

Chia sẻ DAU365:
Share | Yahoo! Messenger

Ý kiến bạn đọc [ 4 ]


Icon_delete Diemanuong365
Unknown Nov 28, 2012, 2:23:00 PM

Bánh khọt bây giờ nhìn ko còn vẻ hương vị Việt nữa bởi cái chảo được thay bằng gang, bằng thiết vì làm nó hanh, tiên lợi. Nhớ ngày xưa, làm bánh khọt trên cái chảo bằng đất, người ngồi thoa thoa dầu, người ngồi đổ bột, người xếp ra dĩa mà thấy mấy chị em tình cảm vô cùng. Bây giờ cũng đã lâu rồi ko ăn lại món bánh khọt gia đình nữa. Hjx

Icon_delete Diemanuong365
Tuong Vi Dec 10, 2012, 3:12:00 PM

HIc, món này là miền nào chứ đâu phải miền Tây:(

Icon_delete Diemanuong365
Unknown Dec 10, 2012, 3:28:00 PM

Ủa vậy hả bạn Tuong Vi??? Vậy bánh khọt miền Tây nó như thế nào, bạn chia sẻ cho mọi người biết rõ hơn nha. ^^

Icon_delete Diemanuong365
Unknown Apr 21, 2013, 6:27:00 PM

bánh khọt miền tây có màu vàng của nghệ cơ :)

* Trên Facebook:

Ý kiến của bạn

Lưu ý: Close Chúng tôi luôn theo dõi nhận xét của các bạn.

- Những nhận xét có nội dung xấu, từ ngữ thô tục, mang tính kỳ thị, liên quan đến chính trị, phản động hay đặt link quảng cáo sẽ bị chúng tôi xóa khỏi trang web mà không cần thông báo trước.
- Vui lòng ghi bình luận có dấu tiếng Việt để tránh gây hiểu nhầm cho các đọc giả khác.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm Điểm Ăn Uống 365.