New

Độc đáo với những ống nghiệm tại The LAB Café

4/24/13 - top-view-post Lượt xem bài viết:

Chia sẻ DAU365:
Share | Yahoo! Messenger

Ý kiến bạn đọc [ 2 ]


Icon_delete Diemanuong365
MON NGON CUOI TUAN Apr 24, 2013, 10:11:00 PM

Tới quán này òi, mới thứ 7 tuần rùi. Đúng là quán không rộng lắm (lớn hơn Yên, Bệt hay Cucku Net một ít) nhưng nhìn ấm và gần gũi. Ấn tượng đầu tiên là cái nền gạch bông hoa văn kiểu Pháp cổ điển, lâu lắm rồi mới thấy lại được cái nền gạch dzống dzậy (àh, bên Lumineux cũng có cái nền gạch tựa tựa, nhưng cái này đẹp hơn tí)

Quán có anh bardender đẹp trai, thích pha mấy thức uống độc độc. Chị chủ giới thiệu uống sunh tố The Lab, khá ổn nhưng mà thích cái là nước uống được phục vụ bằng mấy cái ống nghiệm to to, nhìn dzui dzui. Quán trang trí nhìn giống mấy cái phòng thí nghiệm hóa học ngày xưa với đủ thứ loạn xạ mấy cái dụng cụ thí nghiệm ngoằn nghèo, nhưng mà đủ thứ màu sắc, nhìn rất dzui mắt. Có mấy cái đồ cổ cũng hay hay (cái bảng hiệu chủ quán chơi luôn nguyên cái máy đánh chữ cổ lên đó, khá lạ). Nhìn chung dzô chụp hình xì tin thì có hình độc để lên avartar. Sofa + ghế bành êm, ngồi uống từ sáng đến 3h chiều, có mấy chú bác sỹ đẹp trai ra uống buổi trưa, lâu lâu có mấy người nước ngoài mặc áo blue trắng qua mua sinh tố đem về (hok piết pác sỹ ở đâu nữa, chắc người nước ngoài thực tập)

Nhìn chung điều đọng lại sau khi tới quán là ý tưởng độc đáo + thức uống ngon (giá rẻ, hok piết mốt nó có lên giá không nữa). ^^

Icon_delete Diemanuong365
Sóc Nhỏ May 16, 2013, 10:36:00 AM
This comment has been removed by a blog administrator.

* Trên Facebook:

Ý kiến của bạn

Lưu ý: Close Chúng tôi luôn theo dõi nhận xét của các bạn.

- Những nhận xét có nội dung xấu, từ ngữ thô tục, mang tính kỳ thị, liên quan đến chính trị, phản động hay đặt link quảng cáo sẽ bị chúng tôi xóa khỏi trang web mà không cần thông báo trước.
- Vui lòng ghi bình luận có dấu tiếng Việt để tránh gây hiểu nhầm cho các đọc giả khác.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm Điểm Ăn Uống 365.