![New](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgAQzkSXogoAYrr4kPBjuX1qnqrsT9kUrzCF6FJoxgdJXCN-IDhWdoqS6-PRC1RbJmwFRdPh724Wgg3EVDhEmGM95HN8e8e3QDw-uYqU24Ir4wyp65Cq4FvbXLWYBkAv6XQb60QVTPULx_G/s1600/new.gif)
Nấu cháo gà thật ngon với nồi cơm điện
6/7/13
-
Lượt xem bài viết:
![top-view-post](https://lh6.googleusercontent.com/-y6rOyvbf-g8/URC4GKG8uPI/AAAAAAAAW1g/prp8XitzoA4/s16/hit-view-page.gif)
Nếu bạn THÍCH thông tin này, hãy + nó ===>
![Related Posts](http://image.bloggerplugins.org/blogger-widgets.png)
![Nấu cháo gà thật ngon với nồi cơm điện, món ngon vào bếp, am thuc do day, tin tuc am thuc, mon ngon moi ngay, nau an, mon ngon, nau an ngon, mon ngon de lam, am thuc viet nam, day nau an, mon an ngon, mon ngon cuoi tuan, dia chi am thuc, dia diem an uong, diem an uong, diemanuong365](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgi4osBJbseBXbb2Q30NLQ0TfOP_gFCbGAzjdS8sZ3gSNeCSPfHZ7nik-OaF6iyD75z_EXPAcPm5dnngLRWB-ZWAatwgWk9tgB7awOIpGBgtWsWt9RVQCznVhQAC0iT4jt2NQJulKH9bJs/s1600/nau-chao-ga-that-ngon-voi-noi-com-dien-1.jpg)
Cháo gà ngon không phải ai cũng biết cách nấu, mùa nóng cũng như mùa lạnh được ăn một bát cháo gà ngon, thơm mùi gạo, ngọt của gà thì quả là hấp dẫn. Với cách nấu cháo gà bằng nồi cơm điện như thế này sẽ thật tiện lợi cho bạn vì bạn không cần phải lo cháo trào ra ngoài cũng như có thể sắp xếp làm các công việc khác. Hôm nay, Diemanuong365 sẽ giới thiệu các bạn cách nấu cháo gà thật ngon với nồi cơm điện nhé!
* Nguyên liệu:
- 100g gạo
- 50g ức gà
- 5g nấm hương khô
- 3 lá xà lách
- Vài lát gừng
- Gia vị: muối, bột ngô
* Cách làm:
Bước 1: Vo sạch gạo, ngâm trong nướckhoảng 30 phút.
Bước 2: Nấm ngâm nước cho nở, rồi cắt thành miếng mỏng,xà lách cắt sợi nhỏ.
Bước 3: Rửa sạch ức gà rồi cắt hoặc băm nhỏ, thêm ít muối,bột ngô, vài lát gừng rồi trộn đều, ướp một lúc.
Bước 4: Đổ nước vào nồi đun sôi,sau đó thêm gạo và một chút dầu ăn, đun đến khi cháo nhừ.
Bước 5: Cho gà đã ướp vào, khuấy nhanh nhưng nhẹ tay và đều.
Bước 6: Sau đó bạn cho nấm vào, đun thêm 2 phút nữa rồi thêm xà láchvào, nêm nếm với ít muối và hạt nêm cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Cháo gà dễ ăn và nhẹ bụng, rất phù hợp cho bữa sáng hoặc bữa tối. Thông thường khi nấu cháo bạn phải canh nồi thật cẩn thận vì sơ sểnh chút là cháo có thể bị trào hết ra bếp, rất mất công chùi rửa. Với cách nấu cháo gà bằng nồi cơm điện như thế này bạn không cần phải lo cháo trào ra ngoài nữa mà có thể tranh thủ thời gian nấu cháo để làm các công việc khác.
Cháo gà thơm ngậy mà thanh với nấm cùng rau xà lách nên rất dễ ăn. Bạn hãy nấu cháo gà để cả nhà có bữa sáng thật ngon nhé!
Vy Trân, ảnh: BSC
Diemanuong365 (Theo Trí Thức Trẻ)
Thích và chia sẻ chủ đề trên: |
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
* Trên Facebook:
Ý kiến của bạn
- Những nhận xét có nội dung xấu, từ ngữ thô tục, mang tính kỳ thị, liên quan đến chính trị, phản động hay đặt link quảng cáo sẽ bị chúng tôi xóa khỏi trang web mà không cần thông báo trước.
- Vui lòng ghi bình luận có dấu tiếng Việt để tránh gây hiểu nhầm cho các đọc giả khác.
Cám ơn các bạn đã ghé thăm Điểm Ăn Uống 365.