Cách nấu hủ tiếu tôm đơn giản mà ngon
9/27/14
-
Lượt xem bài viết:
Nếu bạn THÍCH thông tin này, hãy + nó ===>
(Diemanuong365) - Hủ tiếu tôm là một món ăn đơn giản, chế biến nhanh chóng với hương vị thơm ngon vô cùng nhưng nguyên liệu thì lại rất đơn giản.
Cách nấu hủ tiếu tôm ngon như thế nào? Để trả lời câu hỏi trên của các bạn, chuyên mục "Món ngon - vào bếp" xin hướng dẫn các bạn cách nấu món ngon hủ tiếu tôm nhé!
* Nguyên liệu:
- 85g hủ tiếu mềm
- 500ml nước dùng gà hay nước dùng rau
- 1 tsp nước mắm
- Nước cốt nửa trái chanh
- 1 trái hồi
- 1 nhúm đường trắng
- 100g tôm nhỏ, lột vỏ
- Lá bạc hà hoặc ngò
- Ớt xắt để dùng khi ăn
* Thực hiện:
- Nấu hủ tiếu vừa chín tới, rồi để ráo nước.
- Cho nước dùng vào 1 cái nồi với nước mắm, nước cốt chanh, bông hồi và đường. Nấu sôi hỗn hợp rồi cho mì và tôm vào.
- Khi ăn làm cho nóng lại rồi cho ra tô, cho bạc hà và ngò và ớt lên trên.
Chúc các bạn thực hiện thành công món hủ tiếu tôm thơm ngon mà đơn giản này nhé!
(Theo MNVN)
Thích và chia sẻ chủ đề trên: |
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
* Trên Facebook:
Ý kiến của bạn
- Những nhận xét có nội dung xấu, từ ngữ thô tục, mang tính kỳ thị, liên quan đến chính trị, phản động hay đặt link quảng cáo sẽ bị chúng tôi xóa khỏi trang web mà không cần thông báo trước.
- Vui lòng ghi bình luận có dấu tiếng Việt để tránh gây hiểu nhầm cho các đọc giả khác.
Cám ơn các bạn đã ghé thăm Điểm Ăn Uống 365.