Ngon miệng, đẹp da với salad chay vùng Địa Trung Hải
9/26/14
-
Lượt xem bài viết:
Nếu bạn THÍCH thông tin này, hãy + nó ===>
(Diemanuong365)- Hoa quả và dầu oliu khiến món salad chay Địa Trung Hải không chỉ đẹp mắt, ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe, đẹp da cho chị em phụ nữ nữa.
Địa Trung Hải là một vùng biển thuộc Đại Tây Dương được bao quanh bởi đất liền của 3 châu lục Á, Phi và Âu, bao gồm những quốc gia như Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Croatia, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma-rốc… Món salad Hy Lạp là một tinh hoa ẩm thực rất đặc trưng, giàu bản sắc và đồng thời góp phần tạo nên những sắc màu đa dạng, độc đáo cho nền ẩm thực thế giới.
* Nguyên liệu:
- 01 củ hành đỏ.
- 80g hạt oliu đen.
- 01 trái ớt chuông xanh.
- 01 trái ớt chuông đỏ
- 02 trái cà chua lớn.
- 01 trái dưa leo.
- 100g phô mai.
- 06 muỗng canh dầu oliu.
- 01 trái chanh.
- Tiêu
* Chế biến:
- Củ hành đỏ, cắt vuông lớn
- Cắt đôi hạt oliu
- Ớt chuông xanh và ớt chuông đỏ xắt sợi vừa
- Cà chua cắt múi.
- Dưa leo, xắt sợi vừa.
- Lấy một tô lớn, cho tất cả nguyên liệu trên vào, để sang một bên.
- Trộn hỗn hợp dầu oliu, nước chanh, và tiêu với nhay. Sau đó cho hỗn hợp sốt vào tô đựng các loại nguyên liệu lúc nãy, trộn đều là bạn đã có món salad Hy Lạp nhiều màu sắc và ngon miệng.
- Cho salad ra đĩa, trang trí với phô mai cắt vuông nhỏ.
Chúc các bạn thực hiện thành công món salad chay Địa Trung Hải thanh mát này nhé!
Theo An Huỳnh (Zing.vn)
Thích và chia sẻ chủ đề trên: |
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
* Trên Facebook:
Ý kiến của bạn
- Những nhận xét có nội dung xấu, từ ngữ thô tục, mang tính kỳ thị, liên quan đến chính trị, phản động hay đặt link quảng cáo sẽ bị chúng tôi xóa khỏi trang web mà không cần thông báo trước.
- Vui lòng ghi bình luận có dấu tiếng Việt để tránh gây hiểu nhầm cho các đọc giả khác.
Cám ơn các bạn đã ghé thăm Điểm Ăn Uống 365.