Món thịt nướng tay cầm đón gió lạnh đầu mùa
10/7/14
-
Lượt xem bài viết:
Nếu bạn THÍCH thông tin này, hãy + nó ===>
(Diemanuong365) - Thịt nướng tay cầm là một món ngon, dễ chế biến giúp bạn có được một bữa tối ấm cúng cùng cả gia đình.
Tiết trời se lạnh của mùa thu, với những cơn gió lạnh đầu mùa sẽ thật tuyệt nếu cùng cả gia đình thưởng thức món thịt nướng tay cầm hấp dẫn.
* Nguyên liệu:
- 700gr nạc vai xay
- 2 muỗng canh dầu mè
- 1 muỗng canh nước tương
- 10 lá tía tô
- 4 cọng hành lá
- Muối, tiêu
- 16 xiên tre dài 10cm
* Thực hiện:
1. Ngâm xiên tre trong nước khoảng 30 phút
2. Cắt nhỏ hành lá và tía tô
3. Đun nóng một nửa số thịt xay trong một chảo chống dính
4. Kết hợp phần thịt chín và sống cùng với nước tương, hành lá, tía tô băm nhỏ, các gia vị đã chuẩn bị sẵn.
5. Phết dầu ăn lên vỉ nướng.
6. Nặn thịt vào xiên tre, bọc giấy bạc vào phần xiên tre không có thịt để không bị cháy.
7. Cho lên vỉ nướng đến khi xiên thịt có màu vàng và mùi thơm là được.
Chúc các bạn thành công!
Tân Nguyên (Theo Just One Cook)
Thích và chia sẻ chủ đề trên: |
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
* Trên Facebook:
Ý kiến của bạn
- Những nhận xét có nội dung xấu, từ ngữ thô tục, mang tính kỳ thị, liên quan đến chính trị, phản động hay đặt link quảng cáo sẽ bị chúng tôi xóa khỏi trang web mà không cần thông báo trước.
- Vui lòng ghi bình luận có dấu tiếng Việt để tránh gây hiểu nhầm cho các đọc giả khác.
Cám ơn các bạn đã ghé thăm Điểm Ăn Uống 365.